สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารรายใหญ่ เจ้าของแฟรนไชส์ร้านอาหาร หรือเจ้าของโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร ครัวกลาง คือสิ่งสำคัญที่คุณต้องให้ความสำคัญ เพราะครัวกลาง เปรียบเสมือนศูนย์กลางของแบรนด์ ช่วยรักษารสชาติและคุณภาพอาหารและผลิตภัณฑ์ของคุณให้เป็นไปตามมาตรฐานที่ตั้งไว้ ทำให้ลูกค้าพึงพอใจ และส่งผลดีต่อยอดขายโดยตรง แล้วเมื่อมีร้านอาหารหลายสาขา หรือต้องผลิตสินค้าจำนวนมากในทุก ๆ วัน จำเป็นต้องใช้วัตถุดิบปริมาณมหาศาล การหั่นผัก สไลซ์เนื้อ หรือสับผสมด้วยแรงงานคนเพียงอย่างเดียวจึงไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป
ดังนั้น หากคุณเป็นผู้ประกอบการร้านอาหารขนาดใหญ่ที่มีจำนวนสาขาเยอะ หรือเป็นเจ้าของโรงงานผลิตอาหารแปรรูป การเปลี่ยนจากการใช้พนักงานหั่นผัก มาเป็นการใช้เครื่องสไลซ์ผัก-เนื้อ เครื่องสับผสม เครื่องหั่นเต๋า และเครื่องหั่นซอยผักขนาดใหญ่แทน จึงถือเป็นคำตอบที่ใช่ ทั้งช่วยทุ่นแรงคนและทำให้งานเสร็จเร็วขึ้นในเวลาเดียวกัน
ผู้ประกอบการร้านอาหารหรือเจ้าของโรงงานท่านใดที่กำลังมองหาเครื่องครัวเชิงพาณิชย์ เพื่อเพิ่มมาตรฐานในการเตรียมวัตถุดิบในครัวกลางและโรงงานของคุณ ที่ Asia Engineering Pac เราคือผู้ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายเครื่องหั่นผักและเนื้ออย่างครบวงจร การันตีคุณภาพสินค้าด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี